Làm hộp cứng cao cấp uy tín tại TPHCM

Bạn đã chọn được đơn vị thiết kế in ấn hộp cứng tại TP HCM chưa? Nếu bạn chưa tìm được hay vẫn còn phân vân giữa những ý kiến bạn bè và bản thân, để giúp bạn, chủ đề hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu là doanh nghiệp làm hộp cứng cao cấp uy tín tại TPHCM – Phạm Hoàng Vũ.

Làm hộp cứng cao cấp uy tín tại TPHCM

Nhu cầu làm hộp cứng cao cấp hiện nay

Nhu cầu làm hộp quà biếu tặng tại các công ty, tập đoàn lớn cũng cần sử dụng tới dịch vụ in hộp cao cấp. Bản thân những sản phẩm là quà biếu tặng mang trong mình trách nhiệm lớn lao, có thể là bày tỏ sự biết ơn tới các khách hàng thân thiết, tri ân đội ngũ nhân viên cống hiến hay thậm chí là tang cường mối quan hệ với đối tác. Đừng để sự qua loa cẩu thả trên mỗi món quà của Doanh nghiệp mình làm mất đi hình ảnh mà bạn đã dày công gây dựng. Hãy sử dụng các hộp in cao cấp nhất để thay bạn gửi lời tri ân tới mọi người.

Hộp cứng cao cấp có gì khác với hộp giấy thông thường?

Hộp cao cấp hay hộp cứng cao cấp sử dụng giấy carton lạnh cứng cáp tạo cho người sử dụng cảm giác chắc chắn, bền vững khó bị tác động bởi ngoại lực xung quanh. Yêu cầu cơ bản: Carton lạnh có đường phay chuẩn, chính xác

Lớp giấy bồi bên ngoài là carton lạnh

–  Giấy C được in lên để bồi lên carton lạnh, ưu điểm khi bồi giấy C là giá thành của giấy sẽ rẻ hơn nhưng sẽ mất thêm chi phí để In. Với số lượng hộp lớn sẽ giảm được nhiều chi phí này. Hộp đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều vào thiết kế.

–  Giấy si sần, mỹ thuật: Ưu điểm của 2 loại giấy này rất đẹp đặc biệt là giấy mỹ thuật, có loại giấy ánh lên làm tăng độ sang trọng của hộp. Giấy này giá thành cao nên chỉ sử dụng cho sản phẩm cực kỳ cao cấp và sang trọng.

Điều đặc biệt nhất là hộp cao cấp được thực hiện bởi các công nhân lành nghề mang đến độ chính xác cao của chiếc hộp. Nếu in hộp giấy thường phụ thuộc phần lớn vào in ấn thì hộp cao cấp lại đo kỹ thuật của người thực hiện là chủ yếu.

Khay đỡ sản phẩm trong hộp cứng cao cấp

Ngoài hộp bên ngoài bên trong hộp cứng cao cấp thường sử dụng một số các loại khay như sau để cố định sản phẩm. Đối với mỗi sản phẩm của khách hàng sẽ được sử dụng các khuôn khác nhau để vừa khít với sản phẩm, với mỗi các loại chất liệu sẽ có giá thành khác nhau.

Cấu tạo của một hộp cứng cao cấp

Thiết kế, gia công và sản xuất bao bì hộp bìa cứng được làm bằng carton lạnh, gỗ MFD dày 2 ly, 3 ly hoặc 5 ly… Trên bề mặt được bồi bằng những loại giấy mỹ thuật cao cấp. Các loại giấy mỹ thuật khá đa dạng, nhưng không phải loại nào cũng có thể dùng để in hộp quà – hộp cứng cao cấp. Có loại giấy mỹ thuật đẹp chuyên dụng cho in card visit, in thiệp cưới…thì cũng có một số loại chuyên dụng để in hộp cứng cao cấp.

Gia công bồi, phay, xén, ép nhũ, phun nỉ… Hình thức gia công phức tạp hay đơn giản phụ thuộc vào từng yêu cầu kết cấu, kiểu dáng của mỗi loại hộp.

Gia công sau in

–  Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish …

–  Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.

–  Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.

–  Xỏ dây, dán cửa sổ

Làm hộp cứng cao cấp uy tín tại TPHCM

CÔNG TY TNHH KINH DOANH GIẤY PHẠM HOÀNG VŨ tự hào là đơn vị thiết kế, sản xuất và cung ứng các loại bao bì gồm hộp cứng cao cấp, lịch tết, bao bì giấy, hộp bánh trung thu… Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, Phạm Hoàng Vũ luôn nỗ lực, phấn đấu để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Xem thêm: Hộp cứng nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm

 

CÔNG TY TNHH KINH DOANH GIẤY PHẠM HOÀNG VŨ
Địa chỉ
 : 4C Ấp Chiến Lược, KP. 4 Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM
Hotline : 0933.633.072 – 0933.245.948
Mail : phamhoangvu.hp@gmail.com
Web: https://hopcungphamhoangvu.com/

0933.633.072
Chat zalo
Chat zalo