Xu hướng hộp giấy lên ngôi

Các xu hướng hàng đầu trong ngành bao bì và nhãn mác đối với nhiều ngành ngày càng cải tiến vượt bật, trong xu thế hội nhập các dạng bao bì giấy dần trở nên thu hút hơn đối với cách nhà sản xuất nước ngoài và dần sôi động hơn thị trường Việt Nam. Xu hướng hộp giấy lên ngôi, dần thay thế bao bì, hộp nhựa? Đây có phải là sự thật? Hãy cùng làm rõ vấn đề này nhé!

Hộp giấy được thiết kế theo xu hướng gì?

Thiết kế đơn giản đang dần nổi lên là mục tiêu hàng đầu của các công ty, nhưng để cạnh tranh trong năm 2021, các bạn cần phải cân nhắc một vài yếu tố khác. Bằng cách áp dụng xu hướng thiết kế hộp giấy đơn giản, bạn có thể tạo ra trải nghiệm cao cấp, sang trọng cho khác hàng dù chất liệu của bao bì là giấy carton hay thậm chí là giấy kraft đi nữa.

–  “Tốt khoe xấu che” là câu thành ngữ phổ biến ở Việt Nam tuy nhiên những năm gần đây nó không còn là xu hướng trong ngành in ấn hộp giấy, bao bì nữa. Ngược lại, có rất nhiều các doanh nghiệp sáng tạo bằng cách thiết kế bao bì với bên ngoài tối giản nhưng mặt trong lại vô cùng chỉn chu, nhiều chi tiết.

–  Cán màng hạt cát, bê góc, cắt bế, dập nổi hay chỉ đơn giản là để một tấm card cảm ơn được “cá nhân hoá”. Đó là những cách để bạn tạo ấn tượng với khách hàng. Nó sẽ khiến cho khách hàng cảm nhận bạn thật sáng tạo và khác biệt, từ đó để lại ấn tượng sâu sắc hơn.

==> Khi trải nghiệm “đập hộp” đang ngày càng thống trị, ngay cả các streamer cũng thường xuyên livestream khoảnh khắc “đập hộp”. Việc thiết kế theo xu hướng này có thể khiến khách hàng bất ngờ và thích thú. Mục đích tối thượng của nó chính là để khi mở hộp, khách hàng sẽ thốt lên “Wow”!

Các phong cách, thông điệp được thiết kế trên hộp giấy hiện nay

–  Xu hướng Typhography hiện tại là “Bold is Big” – các chữ thường được tô đậm. Đặc biệt, các chữ viết tay với nét đậm thường được sử dụng nhiều nhất. Nó không những bắt mắt mà còn tạo ra một cảm giác “thân thuộc” cho khách hàng. Ưu điểm của chữ viết tay là nó khiến khách hàng cảm giác “Những dòng chữ này được viết riêng cho tôi”.

–  Chúng ta đang chứng kiến màn “come back” mạnh mẽ của phong cách cổ điển. Nó gợi lên cảm giác hoài cổ và một chút lãng mạn nơi khách hàng. Phong cách này không chỉ phù hợp với thế hệ những người lớn tuổi mà còn rất thịnh hành cho một bộ phận lớn giới trẻ. Có rất nhiều người trẻ hiện nay yêu thích phong cách vintage, retro hoài cổ này.

–  Một xu hướng cực kì độc đáo và mang lại hiệu quả cao trong những năm gần đây. Sự “độc tôn” của bảng màu Pastel (màu phấn) càng củng cố thêm sức mạnh của phong cách thiết kế hộp giấy, bao bì nữ tính. Bao bì được thiết kế theo phong cách này không những chiếm được ưu thế tuyệt đối với phái nữ mà còn gây được ấn tượng không nhỏ với phái mạnh. Có thể áp dụng chung với các nét viết tay mềm mại để tăng thêm cảm xúc.

–  Một slogan ấn tượng hay một tin nhắn gói gọn lời “tâm tình” của bạn dành cho cho khách hàng in trên bao bì cũng đủ để gia tăng cảm xúc với thương hiệu. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng nó để hỗ trợ làm nổi bật thông điệp và màu sắc thương hiệu.

Vì sao xu hướng hộp giấy lên ngôi?

Bao bì hộp giấy giá trị cao mang đến cảm giác chân thực, đáng tin cậy và nâng tầm sản phẩm, gắn kết với bản sắc thương hiệu và xây dựng lòng trung thành khách hàng – những người sẽ tiếp tục quay lại để trải nghiệm cảm giác đập hộp tuyệt vời.

  • Vì là giấy nên chúng ta có thể in linh động về màu sắc, in ấn cũng dễ hơn, số lượng ít chúng ta cũng có thể in được.
  • Giấy dễ phân hủy giúp bảo vệ môi trường tốt hơn.
  • Vì là giấy nên người tiêu dùng mua sản phẩm của chúng ta có cảm giá an tâm hơn vì đang trong xu thế cả nước đang kiêu gọi giảm bao bì nhựa bảo vệ môi trường.
  • Bao bì giấy đang là ưu thế trong thời kỳ hội nhập.

Hộp cứng Phạm Hoàng Vũ – Địa chỉ in ấn, thiết kế hộp giấy cao cấp chất lượng và uy tín tại Tp HCM

Các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ in ấn, tốt nhất hãy lựa chọn nhà in quen thuộc. Bởi họ sẽ biết chính xác phong cách thiết màu sắc thương hiệu của bạn. Từ đó, họ có thể điều chỉnh màu sắc sản phẩm in ra giống nhất với màu thiết kế.

Nhưng nếu bạn đang bắt đầu tìm nhà in cho mình hoặc muốn đổi một nhà in mới. Tại sao không thử bắt đầu cùng Hộp cứng Phạm Hoàng Vũ! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: hỗ trợ thiết kế, sản xuất in bao bì, in túi giấy, hộp giấy, brochure,… và nhiều dịch vụ khác liên quan đến in ấn.

Tại sao xu hướng sử dụng hộp giấy tăng hơn hộp nhựa?

CÔNG TY TNHH KINH DOANH GIẤY PHẠM HOÀNG VŨ
Địa chỉ
 : 4C Ấp Chiến Lược, KP. 4 Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM
Hotline : 0933.633.072 – 0933.245.948
Mail : phamhoangvu.hp@gmail.com
Web: https://hopcungphamhoangvu.com/

 

 

0933.633.072
Chat zalo
Chat zalo