Tặng quà không phải cứ đắt tiền mới thể hiện thành ý

Tặng quà không phải cứ đắt tiền mới thể hiện thành ý, chỉ cần một món quà mà người nhận cần được bọc bởi một chiếc hộp xinh xắn thì sẽ thể hiện được tấm lòng và sự chân thành của mình hơn.

Tặng quà không phải cứ đắt tiền mới thể hiện thành ý

Lợi ích cơ bản khi in hộp cứng

Hộp cứng thể hiện sự cao cấp, sang trọng

Sự cao cấp và sang trọng của hộp cứng thể hiện ở chất liệu và thiết kế của hộp. Đây chính là yếu tố đầu tiên thu hút, tác động trực tiếp tới thị giác người nhìn, gây ấn tượng nổi bật. Do đó, những sản phẩm được đựng trong hộp cứng thường mang vẻ đẹp cao cấp, được đánh giá cao sử dụng làm quà tăng nhằm nâng tầm vị thế và giá trị sản phẩm bên trong.

Hộp cứng khi được in ấn thiết kế tinh tế sẽ tạo nên màu sắc rõ nét, hình ảnh đẹp hơn các chất liệu khác. Đặc biệt, doanh nghiệp muốn tặng quà cho khách hàng hoặc đối tác có thể sử dụng hộp cứng sẽ mang đến hiệu quả cao hơn.

Hộp cứng đảm bảo sự cứng cáp

Hộp cứng thể hiện sự cứng cáp vượt trội so với những bìa giấy thông thường. Hộp bìa cứng có độ vuông vức trong từng góc cạnh, sắc sảo trong từng chi tiết. Hộp cứng đảm bảo sản phẩm bên trong an toàn trong quá trình vận chuyển, hạn chế hư hại.

Để đạt được hiệu quả sử dụng này, hộp cứng cần được sản xuất theo đúng quy trình kỹ thuật tiên tiến, chất liệu phù hợp để đảm bảo sự cứng cáp, độ bền cao, khó rách của hộp cứng so với những hộp bìa giấy khác.

Giá thành của hộp cứng

Hộp cứng có chi phí sản xuất và thiết kế thấp hơn so với hộp nhựa hoặc hộp gỗ. Chi phí thấp nhưng lợi ích hộp cứng đem lại vô cùng lớn, thậm chí cao hơn nhiều so với hộp nhựa hoặc hộp gỗ nếu được sản xuất và thiết kế chất lượng.

Tặng quà không phải cứ đắt tiền mới thể hiện thành ý

Hộp cứng luôn được các doanh nghiệp lớn ưu tiên sử dụng với rất nhiều lợi ích trong đó nổi bật là lợi ích với công cụ quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị sản phẩm và tạo uy tín cao cho doanh nghiệp.

Khi nhận được món quà được bao bọc bởi hộp cứng cao cấp cùng thiết kế tinh tế, sang trọng sẽ khiến người nhận cảm nhận được lòng thành và sự quan tâm của mình gửi đến họ.

Chọn đơn vị in hộp cứng uy tín 

CÔNG TY TNHH KINH DOANH GIẤY PHẠM HOÀNG VŨ tự hào là đơn vị thiết kế, sản xuất và cung ứng các loại bao bì gồm hộp cứng cao cấp, lịch tết, bao bì giấy, hộp bánh trung thu… Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, Phạm Hoàng Vũ luôn nỗ lực, phấn đấu để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Xem thêm: Hộp cứng nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm

 

CÔNG TY TNHH KINH DOANH GIẤY PHẠM HOÀNG VŨ
Địa chỉ
 : 4C Ấp Chiến Lược, KP. 4 Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM
Hotline : 0933.633.072 – 0933.245.948
Mail : phamhoangvu.hp@gmail.com
Web: https://hopcungphamhoangvu.com/

0933.633.072
Chat zalo
Chat zalo